Tin tức/

THÁNG 10 - TOYOTA QUẢNG NINH KHUYẾN MẠI SIÊU HẤP DẪN DÀNH CHO DÒNG XE FORTUNER VÀ INNOVA

SIÊU KHUYẾN MÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA XE FORTUNER VÀ INNOVA TẠI TOYOTA QUẢNG NINH TRONG THÁNG 10 NÀY!

        Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch tại Toyota Quảng Ninh, cũng như khách hàng đang sử dụng dòng xe Toyota. Thay lời tri ân, Toyota Quảng Ninh (TQN) và Toyota Việt Nam (TMV) triển khai chương trình khuyến mại cực hấp dẫn dành cho khách hàng thanh toán đầy đủ khi mua xe Fortuner phiên bản 2.4 máy dầu một cầu số tự động (Fortuner 2.4AT 4x2) và phiên bản 2.4 máy dầu một cầu số tự động (2.4MT 4x2), Innova phiên bản số sàn (Innova 2.0E MT) từ 03/09 đến hết 31/10/2019.

          Cụ thể, khách hàng mua xe Fortuner 2.4AT 4x2, Fortuner 2.4MT 4x2 và Innova 2.0E MT và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% giá trị xe tại Toyota Quảng Ninh trong tháng 10 sẽ nhận được ưu đãi:

          Fortuner và Innova là hai mẫu xe bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, độ tin cậy cao và chi phí vận hành thấp đã quen thuộc với khách hàng cá nhân, gia đình và khách hàng kinh doanh dịch vụ. Innova xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2006 và Fortuner vào năm 2009 luôn là hai mẫu xe bán nằm trong danh sách xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam. Khẳng định chất lượng đã được kiểm chứng, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tiêu dùng. Thông qua chương trình, Toyota Việt Nam nói chung và Toyota Quảng Ninh nói riêng, gửi lời cám ơn chân thành và chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng!

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

TOYOTA QUẢNG NINH

Hotline: 0971 54 2222

Facebook: https://www.facebook.com/ToyotaVietNamQuangNinh/

Địa chỉ: Tổ 94 khu Đồn Điền, phường Hà Khẩu, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh