Tin tức By Toyota Quảng Ninh
Toyota Camry 2018 bổ sung thêm phiên bản màu trắng thiết kế tinh tế

Toyota Camry thế hệ mới đã chính thức ra mắt tại Việt Nam với mức giá khởi điểm từ 997tr Camry 2018 có kiểu dáng thể thao mạnh mẽ hơn, khả năng vận hành của xe trở nên năng động hơn. Đặc biệt hơn với phiên bản màu trắng thể thao khá đẹp mắt. Đây là màu xe đã từng được Toyota cho ra mắt từ năm 2010 và được nhiều khách hàng VN ưa chuộng.

Ô tô giảm giá sớm nên mua ngay hay tiếp tục chờ đợi

Thông tin về mức thuế nhập khẩu xe sẽ được hạ xuống kể từ năm 2018 đồng thời giá xe sẽ giảm xuống nên người tiêu dùng có tâm lý chờ đợi thời cơ vào năm 2018. Tuy nhiên cuối năm 2017 đã có sự giảm giá và công bố giá xe cho năm 2018. Vậy nên mua ngay hay tiếp tục chờ đợi?...Xem chi tiết!!!

Ưu đãi giảm giá áp dụng giá xe 2018 tại Toyota Quảng Ninh

Ngay bây giờ khách hàng có thể chọn mua xe Toyota với bảng giá xe của năm 2018. Hãy đến ngay Toyota Quảng Ninh để nhận được những ưu đãi, giảm giá với các dòng xe của Toyota...Xem chi tiết

Phụ nữ cần lưu ý điều gì nếu muốn trở thành tay lái giỏi

Ngày càng có nhiều phụ nữ lái xe ô tô trên các tuyến phố con đường. Họ đang chứng tỏ rằng phụ nữ không hề thua kém so với đàn ông. Để giúp chị em phụ nữ trở thành một tay lái giỏi và có thể lái xe an toàn say đây chúng tôi sẽ mang đến một số những lưu ý hữu ích lái xe...Xem chi tiết!!

Cách sắp xếp đồ đạc an toàn trên thùng xe bán tải

Xe bán tải mang đến sự tiện ích về việc chuyên chở hàng hóa, đồ đạc rất thích hợp với những hộ gia đình kinh doanh, hộ gia đình thích sự chuyển chở và di chuyển. Tuy nhiên kich thước thùng xe cũng có giới hạn, hàng hóa để trong thùng xe muốn vận chuyển an toàn cần có cách sắp xếp và bảo vệ hợp lý...Xem chi tiết

Những lưu ý bảo vệ ngoại thất cho xe ô tô

Chiếc ô tô cần được bảo vệ chú ý bảo vệ không chỉ về nội thất bên trong mà còn cần đến sự bảo về ngoại thất bên ngoài. Có như vậy chiếc xe mới giữ mãi được phong độ đẳng cấp và sự ấn tượng đối với mọi người....Xem chi tiết!!!

Tin tức xe Toyota Quảng Ninh

Các Showroom Toyota Quảng Ninh

Danh sách đại lý xe Toyota Quảng Ninh