Dịch vụ By Toyota Quảng Ninh

Sửa chữa chung tại Toyota Quảng Ninh

1. Giới thiệu

Tình hình giao thông hiện nay tại Việt Nam với mật độ đông dân và đường xá đi lại vào giờ cao điểm tăng cao vì thế hay xảy ra ùn tắc và không thể tránh khỏi những va chạm không mong muốn tạo ra các vết lõm và vết xước sơn trên thân xe. Chính vì thế nhu cầu sửa chữa thân xe, sơn xe tăng cao. Để đáp ứng được nhu cầu và sự mong muốn của khách hàng đại lý toyota Quảng Ninh đã nâng cao chất lượng làm việc để phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi đã lựa chọn việc áp dụng dây chuyền TPS của hệ thống sản xuất Toyota vào hoạt động sửa chữa thân xe và sơn xe.

dich vu sua chua chung

Dịch vụ sửa chữa Toyota tại Quảng Ninh

2. Sử dụng dây chuyền TPS. Khái niệm về TPS?

TPS đơn giản là sự tối đa hóa hiệu quả làm việc. Áp dụng TPS vào dây chuyền sửa chữa thân xe và sơn xe, toyota đã tiến hành khảo sát và chia dây chuyền thành nhiều công đoạn nhỏ, phân chia bố trí kỹ thuật viên làm các công đoạn khác nhau. Mỗi kỹ thuật viên sẽ phụ trách một công đoạn riêng biệt giúp làm tăng tiến độ và nâng cao chất lượng.

quy trinh sua chua chung

Với phương thức sửa chữa truyền thống thì một kỹ thuật viên phải làm công việc sửa chữa với nhiều xe cùng một lúc và làm nhiều công đoạn sửa chữa đồng thời. Vì thế sẽ mất thời gian dừng lại giữa trừng giữa các công đoạn. Hậu quả sẽ dẫn đến việc ùn tắc trong khâu sản xuất, giảm hiệu suất lao động, giảm hiệu quả công việc. Sử dụng TPS chính là làm tăng khả năng làm việc không làm gián đoạn quy trình.

quy trinh sua chua chung xe toyota

 

3. Quy trình quản lý và thực hiện

Bước 1: Tháo rời và sử chữa từng bộ phận từng vết trầy xước, các vết lõm

Làm việc theo dây truyền TPS, tuân thủ theo đúng quy trình sữa chữa, chia nhỏ thành các công đoạn riêng rẽ. Kỹ thuật viên sẽ được phân công cụ thể chi tiết theo từng công việc.

Bước 2: Lập bảng phân chia công việc, theo dõi tiến độ làm việc rõ ràng cụ thể. Lên lịch cụ thể với từng khách hàng, thời gian hoàn thiện và hẹn trả hợp lý. Theo dõi các tiến độ sửa chữa và lắp đặt phụ tùng.

bang theo doi tien do sua chua

Bảng theo dõi tiến độ sửa chữa chung

Bước 3: Hoàn thiện sửa chữa, phu sơn và làm khô sơn

Áp dụng dây chuyền TPS làm tăng hiệu quả trong công việc. Giúp tiết kiệm thời gian sửa chữa mà hiệu suất làm việc lại tăng gấp đôi. Tăng sự tín nhiệm và tin tưởng từ phía khách hàng vào dịch vụ sửa chữa nhanh. Giá cả cho một lần sửa chữa sẽ là thấp nhất khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Phụ tùng sử dụng thay thế là loại chính hãng chất lượng. Trước khi xe được xuất xưởng và giao trả cho chủ sở hữu chúng tôi sẽ có công đoạn kiểm tra chất lượng của xe. Nếu có bất kỳ trực trặc và sự cố về an toàn trong quá trình vân hành chúng tôi sẽ tiến hành hoàn thiện lại rồi sau đó mới trao trải xe cho khách hàng.

hoan thien sua chua chung xe toyota

hoan thien quy trinh sua chua xe toyota

hoan thien sua chua xe toyota

 

Sửa chữa chung

Dịch vụ sửa chữa xe Toyota Quảng Ninh

Dịch vụ sửa chữa chung xe Toyota ở Quảng Ninh